Công Audio nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm âm thanh cao cấp

Công Audio thương hiệu được thành lập từ năm 2001, ngay từ đầu Công Audio đã xác định chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng của Khách hàng là kim chỉ nam để Công Audio phát triển

Công Audio – Âm thanh đẹp

Luôn lấy phương châm bán hàng là: chất lượng, thương hiệu và đồng bộ. Đến với Công Audio, Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với sở thích, không gian phòng, tiềm lực tài chính của bạn. Nhân viên tư vấn sẽ giải thích thấu đáo mọi thắc mắc của Quý khách bằng sự tận tâm và lịch thiệp.

Phương châm bán hàng

Trong suốt thời kỳ phát triển của mình Công Audio luôn lấy phương châm bán hàng là: chất lượng, thương hiệu và đồng bộ. Đến với Công Audio, Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với sở thích, không gian phòng, tiềm lực tài chính của bạn. Nhân viên tư vấn sẽ giải thích thấu đáo mọi thắc mắc của Quý khách bằng sự tận tâm và lịch thiệp.

Định hướng phát triển

Trong tương lai, định hướng phát triển của Công Audio là trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm âm thanh cao cấp trên thị trường Việt Nam, cùng với đó là không ngừng phát triển và mở rộng các showroom tại các thành phố lớn.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp chinh phục những khách hàng khó tính nhất

Luôn nghiên cứu tìm các giải pháp hợp lý nhất, đạt hiệu quả âm thanh cao nhất, cho hệ thống âm thanh của khách hàng.